Tóc dài cho nam

Kiểu tóc mạnh mẽ ,năng động ,lịch sự thể hiện ở phái mạnh

Tóc dài cho nam

Gửi bàigửi bởi zizi vào ngày Chủ nhật 17/10/10 21:33

Cũng giống như kiểu giày và quần áo, việc chọn kiểu tóc cũng khiến cho bạn mất thời gian hơn chút xíu nhưng kết quả của việc này lại không nhỏ chút nào. Nếu bạn vẫn chưa có được gợi ý, hãy để chúng tôi giúp bạn ...

Cũng giống như kiểu giày và quần áo, tóc cũng tạo ra những xu hướng thời trang riêng, kiểu tóc mà bạn chọn có thể nói lên rất nhiều về mắt thẩm mỹ cũng như cá tính của bạn. Tóc dài của nam giới là kiểu tóc phổ biến trong những thập niên 80 và 90 trước khi bị phong trào để tóc theo kiểu Hippy đè bẹp. Mái tóc dài khiến cho bạn trông hẫp dẫn và sành điệu. Với nam giới, mái tóc như thế nào được coi là tóc dài? Không giống như phụ nữ, mái tóc được coi là dài phải luôn ở dưới vai, còn với nam giới, chỉ cần để tóc quá tai cũng đã được coi là dài.

Khi bạn muốn để kiểu tóc dài, có rất nhiều điểm bạn cần cân nhắc sao cho mái tóc này hợp với khuôn mặt bạn, một vài xem xét nhỏ tự làm sẽ rất hữu ích trong lúc này.

1. Xác định kiểu dáng cho khuôn mặt. Kiểu dáng khuôn mặt bạn là một yếu tố quan trọng trong việc kiểu tóc dài có hợp với bạn hãy không. Một khuôn mặt tròn sẽ cần một kiểu tóc làm cho mặt bạn bớt to trong khi khuôn mặt dài lại hợp với kiểu tóc với lớp cắt dài nhằm làm giảm độ dài cho khuôn mặt.

2. Loại tóc cũng là một yếu tố quan trọng cần được lưu ý khi bạn chọn kiểu tóc. Mái tóc tự nhiên của bạn xoăn hay thẳng? Tóc dày hay vừa phải? Khi mái tóc tự nhiên của bạn hơi xoăn và bạn muốn để tóc dài bóng mượt thì bạn cần một chút hiểu biết về tóc, nhưng tốt nhất bạn nên chọn kiểu tóc nào đừng tương phản với loại tóc của bạn

3. Bạn cũng cần chú ý đến thời gian mà bạn dành cho kiểu tóc này. Nếu bạn là người bận rộn, có ít thời gian nhưng bạn vẫn muốn để tóc dài, thì tốt nhất bạn nên chọn những kiểu tóc dài đơn giản, không yêu cầu phải có những sản phẩm tạo kiểu tóc trước khi ra ngoài để giữ cho tóc đúng dáng bạn muốn

4. Bạn cần một vài ý tưởng cho kiểu tóc mới của mình, và đây chính là lúc bạn cần sự giúp đỡ từ các tờ báo thời trang. Các loại báo thời trang phát hành hàng tuần chính là những nguồn tin hữu ích giúp cho bạn cập nhật xu hướng thời trang tóc hiện hành, khi xem báo, bạn hãy lưu ý tới những khuôn mặt của người mẫu có cũng kiểu khuôn mặt với mình và kiểu tóc của anh ta, để chắc chắn rằng kiểu tóc đó phù hợp đừng quên đọc những tin liên quan tới kiểu tóc đó như các yêu cầu hoặc mẹo nhỏ dành cho tóc.

5. Khi bạn tới tiệm cắt tóc, nhớ mang theo bức ảnh kiểu tóc mà bạn muốn cắt, tốt nhất là bạn nên mang 2-3 bức ảnh. Có những bức ảnh cụ thể sẽ giúp thợ cắt tóc thấy rõ hơn kiểu tóc mà bạn muốn.

6. Các sản phẩm tạo kiểu tóc sẽ tạo ra sự khác biệt. Điều quan trọng để tạo ra một kiểu tóc dài hấp dẫn là thường xuyên phải dùng tới các sản phẩm tạo kiểu tóc. Khi cắt ở tiệm bao giờ bạn cũng thấy tóc mình đẹp hơn khi bạn làm ở nhà, đơn giản bởi vì ở tiệm họ đã dùng tới các sản phẩm hỗ trợ, bạn hãy kiếm một loại sản phẩm tương tự để có thể tự chăm sóc tóc ở nhà.

Việc chọn kiểu cũng khiến cho bạn hơi mất thời gian hơn chút xíu trong việc suy nghĩ và làm trắc nghiệm nhỏ để tìm ra kiểu tóc dài nào là phù hợp nhất nhưng kết quả của trắc nghiệm này lại không nhỏ chút nào. Bạn sẽ có được kiểu tóc khiến bạn trông trẻ hơn, lịch sự hoặc nam tính đúng như yêu cầu mà bạn mong muốn khi để kiểu tóc này.

Nếu bạn vẫn chưa có được gợi ý, hãy để chúng tôi giúp bạn, hy vọng với những bức hình dưới đây, bạn sẽ chọn ra được kiểu tóc phù hợp với mình.

Hình ảnh
Hình ảnh
Hình ảnh
Hình ảnh
Hình ảnh

Theo Tocdep
Số kiếp đã định sẵn .Hãy sống cho hết mình

zizi


Hình đại diện của thành viên

Cấp: Nhà tạo mẫu


Cấp: Nhà tạo mẫu
 
Tham gia: Chủ nhật 17/10/10 21:01
Bài viết               : 86
Giới tính              : Nam
Tuổi              : 29
Cảm ơn             : 1 lần
Được cảm ơn   : 10 / 6 bài viết

Quay về Kiểu tóc Nam

Số người đang xem

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến10 khách


Tải hình của bạn lên và thử kiểu tóc Trên TẠO MẪU TÓC