Kỹ thuật nhuộm 3D là gì?

Kỹ thuật nhuộm 3D là gì?

Gửi bàigửi bởi subj12 vào ngày Thứ 7 24/09/11 11:57

Kỹ thuật nhuộm 3D là gì?
Nhuộm tóc 3d vừa là kỹ thuật va cũng là kết quả thấy được bằng mắt .kỹ thuật này bắt đầu bằng việc kết hợp các tông màu nóng bỏng từ hiệu ứng màu nhuộm tiêu chuẩn .Đó có thể là một khói màu, một mảng màu chia thành nhưng mảng màu đậm nhạt xen kẻ từ phần đầu cho tới ngọn tóc, tóc có độ sáng tối khàc nhau trên cùng 1 màu nhuộm.

Ưu điểm nổi bật của kỹ thuật nhuộm 3D so với những phương pháp nhuộm truyền thống từ trước đến nay ?
So với phương pháp nhuộm màu truyền thống,hay các xu hướng màu nhuộm khác ,thì kỹ thuật nhuộm 3D mang tính nghệ thuật cao .Đối với các phương pháp nhuộm thông thường thì một mái tóc chỉ có 1 màu nhuộm, rất khó để có đựơc nhiều màu sắc trên 1 mái tóc.Còn kỹ thuật nhuộm 3D là sự sáng tạo không ngừng đi cùng với sự khối hợp xen lẫn những tông màu sáng tối và những tông màu không đồng nhất sẽ tạo nên sự sống động về màu trên tóc, giúp cho tóc có chiều sâu, thể hiện được phong cách cs và tính nổi bật của mỗi người.

Trên cùng 1 mái tóc vói nhiều tông màu khác nhau như vậy ,thì kỹ thuật nhuộm 3D chỉ sử dụng một tone màu nhuộm hay nhiều tone màu nhuộm khác nhau?
Trên cùng một mái tóc kỹ thuật nhuộm 3D sử dụng nhiều tông màu khác nhau. Đó có thể là sự phối hợp màu vàng sáng đến trắng bạc, từ đỏ đồng đến đỏ đậm, từ trắng đến đen.

Thời gian để hòan thành kỹ thuật nhuộm tóc 3D trên một mái tóc mất bao lâu?
Thời gian để hòan thành một mái tóc theo kỹ thuật nhuộm 3D giống như sử nhuộm thông thường .Có nghĩa là bạn có thể tạo ra một vẻ bề ngoài nổi bật chỉ trong cùng một khoảng thời gian.

Vậy còn thời gian giữ màu cho tóc có được lâu như màu nhuộm thường?
Về điều này bạn có thể yên tâm .Thời gian nhuộm trên tóc của kỹ thuật nhuộm 3D tương đương như nhuộm thường

Sau khi sử dụng nhuộm 3D nếu khách hàng muốn nhuộm lại quay trở lại với màu tóc ban đầu thì có được không?
Không chỉ có kỹ thuật nhuộm 3D mà bất kì phương pháp nhuộm màu nào cũng có thể quay trở lại màu tóc nguyện thủy ban đầu là điều rất khó. Ví dụ tóc bạn đang màu tím mà bạn muốn trở về màu hạt dẻ thì kết quả thu được trên mái tóc của bạn không phải là màu nâu hạt dẻ ban đầu bạn nhìn thấy mà nó sẽ chuyển thành một màu khác.

(Mong đóng góp của các chuyên gia về tóc để bài viết được hoàn thiện hơn.)

subj12


Hình đại diện của thành viên

Cấp: Siêu Nhà Tạo Mẫu


Cấp: Siêu Nhà Tạo Mẫu
 
Tham gia: Thứ 6 08/04/11 9:09
Bài viết               : 382
Cảm ơn             : 15 lần
Được cảm ơn   : 41 / 41 bài viết


Similar topics


Quay về Nhuộm tóc - Mầu tóc

Số người đang xem

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến6 khách


Tải hình của bạn lên và thử kiểu tóc Trên TẠO MẪU TÓC